Đám cưới Hyun Bin – Son Ye Jin được chạy chiến dịch chưa từng có

Hyun Bin – Son Ye Jin sẽ tổ chức đám cước vào ngày 31/3 sắp tới đây và dân tình ai cũng mong ngóng đến đám cưới thế kỷ của cả hai.

Chỉ còn 1 tuần nữa là cặp đôi vàng cả hai sẽ chính thức trở thành vợ chồng bằng siêu đám cưới cả Châu Á chờ đợi.

Để kỷ niệm và chúc mừng ngày 2 diễn viên hàng đầu về chung một nhà, các fan đã chung tay tổ chức nhiều hoạt động đặc biệt. Nổi bật nhất chính là chiến dịch có 1-0-2 fan Son Ye Jin dành cho cặp đôi.

Fan Trung của Son Ye Jin và Hyun Bin chi tiền khủng để:

Cụ thể, cộng đồng fan Trung của “chị đẹp” đã mạnh tay chi khoản tiền khủng để biến chuỗi màn hình đèn LED tại trung tâm thương mại lớn nhất Seoul – COEX Mall thành hình ảnh cặp đôi.

Tất cả những hình ảnh đôi của cả hai đều từ dự án đầu tiên Cuộc Đàm Phán Sinh Tử đến Hạ Cánh Nơi Anh đều được fan tổng hợp lại. Ngay cả ảnh thời ấu thơ cực đáng yêu và có tướng phu thê của cặp đôi cũng xuất hiện.

Được biết, dự án này sẽ kéo dài đến tận ngày 31/3, chính là ngày 2 ngôi sao chính thức về chung một nhà.

Hyun Bin - Son Ye Jin sẽ tổ chức đám cước vào ngày 31/3 sắp tới đây và dân tình ai cũng mong ngóng đến đám cưới thế kỷ của cả hai.

Ngay trước thềm hôn lễ được mong chờ nhất năm nay, fan đã chơi lớn tặng quà khủng vô cùng đáng nhớ cho cặp đôi Son Ye Jin và Hyun Bin. Chuỗi màn hình LED tại trung tâm thương mại COEX Mall hiện tại tràn ngập hình ảnh cặp đôi “Hạ Cánh Nơi Anh”

Hyun Bin - Son Ye Jin sẽ tổ chức đám cước vào ngày 31/3 sắp tới đây và dân tình ai cũng mong ngóng đến đám cưới thế kỷ của cả hai.

Biển quảng cáo đặc biệt tràn ngập những điều ý nghĩa của 2 vợ chồng. Từ mốc thời gian của từng dự án phim hợp tác, ngày sinh nhật, ảnh thời bé đến những khoảnh khắc tươi cười bên nhau của cặp đôi đều có đủ. Có fan chịu chi và yêu thương thế này, chắc hẳn Son Ye Jin và Hyun Bin vô cùng cảm động.

Theo 2sao.vn